เกิดเชื่อเรื่องคำทำนายเบอร์มือถือขึ้นมาซะงั้น

วันนี้ก็เข้า Twitter ไปดูนั่นดูนี่ตามปกติ แล้วก็เจอลิงก์อันนี้ http://somjade.com/2012/661 แล้วก็เห็นว่าที่เว็บนี้เค้ามีบริการตรวจสอบเบอร์มือถือของเราด้วยว่าดีไม่ดียังไง 

เลยลองเข้าไปอ่านดู ก็ถึงกับร้องเฮ้ยยย! ทำไมมันแม่นอย่างงี้วะเนี่ย คือมันเป็นสิ่งที่เราเจอมาเลยตั้งแต่ใช้เบอร์นี้มาเนี่ย เลยรู้สึกว่าอยากเปลี่ยนเบอร์ขึ้นมาเลย เพราะเจ้าเบอร์นี้ที่เอาไปลองกับเว็บ webdoober.com ก็ให้คำทำนายที่ตรงและไม่ดีเอาซะเลย แต่ตอนนั้นก็ไม่เชื่อหรอก ก็ใช้ไปเรื่อยๆ จนมาเจอเว็บนี้นี่แหละ เลยรู้สึกว่าไม่ได้แระต้องเปลี่ยนแล้วล่ะ

คำทำนายเป็นดังนี้

ไม่เก็บเงิน เก็บเงินไม่อยู่แม้วางแผนเก็บ ปัญหาหนี้สิน ฟ้องร้อง พลัดพรากจากคนอันเป็นที่รัก สิ่งอันเป็นที่รัก มีคนช่วยใช้ ถูกเบียดเบียนเรื่องเงิน รายจ่ายมาก ระวังการใช้เงินเกินตัว เกิดปัญหาวุ่นวายกับเพศตรงข้าม เบื่อหน่ายคู่ ชีวิตคู่ไม่มั่นคง ปัญหายืดเยื้อปัญหาเก่าๆ ทุกข์เรื่องเดิมๆเก่าๆหลายๆครั้ง ทั้งเรื่องเงิน งาน ความรัก (หากเบอร์ได้คะแนนติดลบระวังหย่าร้าง) มีภัยทางน้ำ น้ำมักมีปัญหาเช่น ห้องน้ำ น้ำท่วม ต่อมต่างๆในร่างกายไม่ดี อารมณ์แปรปรวน ร้อนใน ต่อมน้ำตา ต่อมน้ำเหลืองไม่ดี อ่อนเพลีย ยุ่งจริงๆสำหรับเลขนี้ เปลี่ยนด่วน ไม่ก็ต้องหมั่นถือศีล ทำทาน นั่งสมาธิ ปฏิบัติธรรม ปล่อยว่างมองเห็นโลกตามความเป็นจริงให้ได้ เพราะทุกข์เยอะ
(น้ำหนักคำพยากรณ์ 30%)

เป็นคนอ่อนโยน ขาดความมั่นคงในอารมณ์และการตัดสินใจ ระวังเรื่องความโลเลลังเล รักง่ายจืดจางง่าย ขี้งอน ฟังคนมากๆก็เขว เพศตรงข้ามที่เข้ามาจีบสัมพันธ์ในชีวิตมักเจ้าชู้หรือมีคู่แล้ว ระวังเรื่องคู่ซ้อน เช่นมีแฟนอยู่แล้ว มีคนมาชอบ หรือ แฟนเรามีคนเข้ามายุ่ง มีเสน่ห์แรงดึงดูดดี คนอื่นมักมองว่าเจ้าชู้ ขี้เหงา เข้าใจจิตใจผู้อื่นเป็นอย่างดีมีคนเข้ามาขอคำปรึกษาเยอะ แต่ดีมากไป เป็นห่วงคนไปหมด ไปฟังใครก็ไปอินกับเขา สงสารเลยเอาเรื่องคนอื่นมาคิดกังวล มีความคิดฝันจินตนาการเยอะ ระวังเรื่องต่อมต่างๆ ดวงตา เต้านมสำหรับเพศหญิง ต่อมลูกหมากสำหรับเพศชาย
(น้ำหนักคำพยากรณ์ 20%)

แม่นมาก!

ทีแรกก็กะจะซื้อเบอร์ที่เว็บนี้เลยด้วยนะ ก็ตั้งงบเอาไว้ที่ไม่เกินพันบาท ก็คิดว่าคงจะเอาแระ แต่ก็เกิดนึกถึงเบอร์ที่ตัวเองเคยมีของ truemove แต่ก็คิดว่ามันคงใช้ไม่ได้แล้วแหละ เนื่องจากไม่ได้ไปต่ออายุวันของมันเลยตั้งแต่น้ำท่วม แต่ก็ไปหยิบมาลองใส่ในมือถือดู แล้วก็พบว่ามันยังใช้ได้! ก็เลยเอาไปต่ออายุเพิ่มอีกสองเดือน แล้วก็เอาเบอร์มาเช็คดูที่เว็บนี้ก็พบว่ามันเป็นเบอร์ที่ดีทีเดียวแหละ ก็เลยกะว่างั้นคงไม่ซื้อเบอร์ใหม่แระ ใช้เบอร์นี้แทนไปเลยละกัน แล้วถ้าจะย้ายค่ายก็ค่อยว่ากันอีกที

ตอนนี้ก็เลยสบายใจขึ้นมาหน่อยแระ คิดว่าคงจะเปลี่ยนไปใช้เบอร์นี้แทนดูละ เพราะมันน่าจะโอกว่าเบอร์เดิมเยอะอยู่ 🙂

Advertisements

ใส่ความเห็น

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out / เปลี่ยนแปลง )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out / เปลี่ยนแปลง )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out / เปลี่ยนแปลง )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out / เปลี่ยนแปลง )

Connecting to %s