ซื้อถุงเท้า Nike

วันนี้ออกไปเติมน้ำดื่มแล้วก็แวะไปซื้อของที่เดอะมอลล์บางแคตามปกติ แต่วันนี้มีโปรแกรมว่าจะต้องไปซื้อถุงเท้าคู่ใหม่ด้วย เพราะของเก่ามันเริ่มจะขาดแล้ว ซึ่งของเก่าที่ใช้ก็เป็นถุงเท้ายี่ห้อ Nike นี่แหละ ซื้อมาจากพวก Outlet ที่อเมริกา ราคาก็ไม่แพงมาก แต่ก็ไม่ถือว่าถูก จำไม่ได้แล้วว่าเท่าไหร่ แต่ข้อดีที่ชอบเลยคือมันทนดีอะ เพราะใช้มาตั้งสองสามปีได้แล้ว แม้จะไม่ได้ใส่บ่อย แต่เนื้อผ้ามันก็ทนทานต่อการซักรีดและสวมใส่ได้ดีมาก ช่วงหลังที่มันเริ่มขาดเพราะว่าเอาไปใส่ตีแบดฯนี่แหละ พอวิ่งๆไปรับลูกมันก็เกิดแรงเสียดสีเยอะ ก็เลยเริ่มจะมีรูโผล่มาให้เห็น ก็เลยว่าถึงเวลาสมควรต้องซื้อใหม่ซะที 

วันนี้พอจ่ายเงินค่าอินเทอร์เน็ตเสร็จก็ไปเดินดูถุงเท้าในแผนกเครื่องกีฬาของเดอะมอลล์ทันที ร้าน Nike นี่หาไม่ยากเลย มันใหญ่พอสมควร ก็ยืนเลือกถุงเท้าว่าจะเอาแบบสั้นหรือแบบยาวดี ของเดิมเป็นแบบสั้น ก็ใส่สะดวกดี สูงเกินข้อมานิดนึง อันใหม่เลยขอลองแบบยาวขึ้นมาหน่อย แต่ที่นี่มีขายแค่ขนาดเดียวเองอะ คือไซส์ L ซึ่งก็พอดีสุดความยาวเท้าเราพอดี ราคาก็คู่ละ 140 บาท นับว่าแพงเอาการกับถุงเท้าแค่คู่เดียว ทีแรกก็แอบคิดว่าเอ๊มันจะมีสองคู่หรือเปล่าน้อ แหะๆ คู่เดียวเลยครับ 

มีสีดำกับสีขาว แต่คิดว่่าสีดำโอกาสได้ใช้คงน้อย เลยเอาสีขาวไว้ก่อนดีกว่ายังไงก็ได้ใช้แน่นอน ก็ซัดมาสองคู่ ดีที่บัตรเดอะมอลล์ลดได้ 5% เหอๆ 

กลับมาบ้านมาลองใส่ดูรู้สึกมันคับๆชอบก๊ล เหมือนมันบีบๆรัดๆ แต่ใหม่ๆก็งี้แหละเนอะ ถอดๆใส่ๆซัก 3-4 รอบก็คงใส่คล่องเอง 😛

Advertisements

ใส่ความเห็น

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

w

Connecting to %s